«Quay lại

THÔNG BÁO MỜI THẦU Cung cấp Hệ thống Giám sát Hạ tầng Công nghệ Thông tin

Dự án Phát triển Hệ thống Thông tin quản lý ngành Lâm nghiệp tại Việt Nam – Giai đoạn II (FORMIS II) do Tổng cục Lâm nghiệp Việt Nam (TCLN), trực thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn thực hiện. Mục đích của dự án FORMIS II là xây dựng một hệ thống thông tin quản lý ngành lâm nghiệp được tích hợp đầy đủ phục vụ cho công tác quản lý bền vững tài nguyên lâm nghiệp và góp phần xóa đói giảm nghèo trong sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của Việt Nam. Các hoạt động trọng tâm của dự án FORMIS II là xây dựng các tiêu chuẩn thông tin và cơ chế chia sẻ thông tin cho ngành lâm nghiệp, phát triển và duy trì hệ thống nền Công nghệ thông tin trung tâm và Cổng thông tin điện tử trong TCLN, nâng cao năng lực quản lý thông tin ngành lâm nghiệp và thành lập Trung tâm Công nghệ Thông tin (CNTT)/Tổ CNTT trong TCLN.  

Dự án FORMIS II do Chính phủ Việt Nam và chính phủ Phần Lan tài trợ. Công ty NIRAS Finland Oy là tư vấn chính, hợp tác cùng GFA và Green Field Development cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho dự án. Dự án FORMIS II được triển khai từ tháng 5 năm 2013 và sẽ được thực hiện trong 5 năm. Dự án tiếp nối các kết quả của dự án FORMIS giai đoạn I (2009-2013).

Dự án FORMIS II xin mời các nhà thầu có quan tâm gửi hồ sơ thầu cung cấp Hệ thống Giám sát Hạ tầng Công nghệ Thông tin bao gồm 1/ hệ thống giám sát phòng máy chủ; 2/ ứng dụng giám sát thời gian máy chủ hoạt động; 3/ giám sát máy chủ phần cứng; và 4/ tin nhắn báo động đến người dùng được lựa chọn trong trường hợp cháy, ứng dụng ngừng hoạt động, và các vấn đề liên quan đến phần cứng máy chủ. Hợp đồng sẽ được ký kết giữa dự án FORMIS II và đơn vị trúng thầu. Dự án áp dụng quy định mua sắm của chính phủ Phần Lan trong triển khai đấu thầu. Phương thức mua sắm dịch vụ có giá trị hợp đồng nhỏ (dưới ngưỡng quốc gia) được áp dụng cho gói dịch vụ này.

Các đơn vị quan tâm có thể tải Hồ sơ mời thầu với đầy đủ các hướng dẫn cho nhà thầu, tiêu chí lựa chọn nhà thầu và các yêu cầu kỹ thuật cho Hệ thống Giám sát Hạ tầng Công nghệ Thông tin tại địa chỉ http://formis.vnforest.gov.vn/en/web/home/news hoặc liên hệ email  bids.formis2@gmail.com.

Các yêu cầu tối thiểu đối với các đơn vị:

 • Có đăng ký kinh doanh, đăng ký mã số thuế tại Việt Nam; và các ngành nghề kinh doanh đã đăng ký bao gồm hoạt động kinh doanh theo yêu cầu của dự án;

 • Hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế theo các quy định của Việt Nam;

 • Có kinh nghiệm triển khai các hợp đồng tương tự;

 • Các thiết bị cung cấp có chứng nhận đã kiểm định tiêu chuẩn kỹ thuật

   

  Thời hạn chót nộp Hồ sơ thầu là 17h00 (giờ Hà Nội) ngày 21 tháng 10 năm 2014. Hồ sơ thầu cần được gửi về địa chỉ sau:  

  Dự án Phát triển Hệ thống Thông tin Quản lý ngành Lâm nghiệp tại Việt Nam – Giai đoạn II (FORMIS II)

  Tầng 2, Tòa nhà West Lake Suites, 31 Hoàng Hoa Thám, Quận Ba Đình, Hà Nội

  Tel: 84 4 3722 8733                   

  Người nhận:Cố vấn mua sắm

                                                     

  Các thắc mắc liên quan đến nhiệm vụ và quy trình lựa chọn nhà thầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hòm thư điện tử bids.formis2@gmail.com (không liên hệ qua điện thoại).

 • Xin vui lòng xem thêm thông tin tại đây