«Quay lại

PROCUREMENT NOTICE SUPPLY AND INSTALLATION OF STORAGE AREA NETWORK

Dự án Phát triển Hệ thống Thông tin quản lý ngành Lâm nghiệp – Giai đoạn II (sau đây được gọi là ‘FORMIS II’) do Tổng cục Lâm nghiệp Việt Nam (TCLN), trực thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Bộ NN&PTNT) thực hiện. Mục đích của dự án FORMIS II là xây dựng một hệ thống thông tin quản lý (MIS) ngành lâm nghiệp được tích hợp đầy đủ phục vụ cho công tác quản lý bền vững tài nguyên lâm nghiệp và góp phần xóa đói giảm nghèo trong sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của Việt Nam. Các hoạt động trọng tâm của dự án FORMIS II là xây dựng các tiêu chuẩn thông tin và cơ chế chia sẻ thông tin cho ngành lâm nghiệp, phát triển và duy trì hệ thống nền Công nghệ thông tin trung tâm và Cổng thông tin điện tử trong TCLN, nâng cao năng lực quản lý thông tin ngành lâm nghiệp và thành lập Trung tâm Công nghệ Thông tin/ Tổ Công nghệ Thông tin trong TCLN.  

Dự án FORMIS II được Chính phủ Việt Nam và Chính phủ Phần Lan tài trợ. Công ty NIRAS Finland Oy là tư vấn chính, hợp tác cùng GFA và Green Field Development cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho dự án. Dự án FORMIS II bắt đầu từ tháng 5 năm 2013, và được triển khai trong vòng 5 năm (2013-2018). Dự án tiếp nối các kết quả của dự án FORMIS Giai đoạn I (2009-2013).  

FORMIS II mời các đơn vị dịch vụ quan tâm gửi Hồ sơ dự thầu cung cấp Hệ thống lưu trữ. Hợp đồng cung cấp thiết bị sẽ được ký giữa FORMIS II và đơn vị dịch vụ được lựa chọn. FORMIS II áp dụng quy định mua sắm của Phần Lan. Thủ tục đấu thầu mở cho hợp đồng quốc gia sẽ được áp dụng trong quá trình mua sắm dịch vụ

Hồ sơ mời thầu có thể được tải về từ website Cổng thông tin điện từ ngành lâm nghiệp Việt Nam http://formis.vnforest.gov.vn/en/web/home/news hoặc từ bids.formis2@gmail.com

Hạn nộp hồ sơ dự thầu là 17h00 (giờ Hà Nội) ngày 18 tháng 5 năm 2016. Hồ sơ dự thầu cần được gửi tới địa chỉ sau:

Dự án Phát triển Hệ thống Thông tin Quản lý ngành Lâm nghiệp tại Việt Nam – Giai đoạn II (FORMIS II)

Tầng 2, Tòa nhà West Lake Suites, 31 Hoàng Hoa Thám, Phường Ngọc Hà, Quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Người nhận:Cố vấn mua sắm

Chi tiết xin xem tại đây

Các yêu cầu thêm thông tin liên quan vui lòng liên hệ với chúng tôi bids.formis2@gmail.com(đề nghị không liên hệ qua điện thoại).