«Quay lại

Hội nghị tổng kết Chương trình UN-REDD Việt Nam Pha 1

Hội nghị tổng kết Chương trình UN-REDD Việt Nam Pha 1

           Sáng nay, ngày 04/10/2012, tại Hà Nội, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội nghị tổng kết Chương trình UN-REDD Việt Nam “Giảm phát thải khí nhà kính gây ra do mất rừng và suy thoái rừng ở Việt Nam” Pha 1. Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Công Tuấn, đại diện UNDP tại Việt Nam và đại diện Đại sứ quán Na Uy đồng chủ trì Hội nghị.

            Tham dự hội nghị có các đại biểu đến từ các đơn vị thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Tổng cục Lâm nghiệp; Chương trình phát triển của Liên hợp quốc (UNDP); Đại sứ quán Na Uy, Phần Lan; Chương trình UN-REDD Việt Nam; Ủy ban nhân dân tỉnh Lâm Đồng và một số cơ quan, đơn vị, tổ chức có liên quan.

            Chương trình UN-REDD Việt Nam do Chính phủ Na Uy tài trợ với sự hỗ trợ kỹ thuật của Tổ chức Nông lương Liên hợp quốc (FAO), UNDP và Chương trình Môi trường Liên hợp quốc (UNEP). Chương trình được thực hiện thí điểm tại hai huyện Di Linh và Lâm Hà của tỉnh Lâm Đồng với thời gian là 20 tháng.

            Hội nghị tổng kết tập trung đánh giá về những kết quả đã đạt được của Chương trình Pha 1, các bài học kinh nghiệm và thảo luận về các vấn đề liên quan để thực hiện tốt hơn Pha 2 của Chương trình trong thời gian tới./.